DANH MỤC

Chung cư vincity ocean park

Vincity Ocean Park là sản phẩm nhà ở khối cao tầng nằm trong quần thể đại dự án Vincity Ocean Park, nằm tại của ngõ phía Đông Nam của thủ đô dự án với quy mô lên đến hơn 420 ha. Sau 2 năm kể từ cuối năm 2016 Vingroup công bố sẽ xây dựng một thương hiệu mới mang tên Vincity (dòng sản phẩm bất động sản đại chúng) đến năm Dự án Chung cư Vincity Ocean Park chính sản phẩm đầu tiên chuẩn bị được ra mắt dự kiến vào cuối năm 2018. Sản phẩm chung cư Vincity Ocean Park với giá bán hợp lý đang thôi thúc hàng triệu khách hàng tại không chỉ thủ đô Hà Nội mà những tỉnh lân cận.Chung cư Vincity Ocean Park ra đời đáp ứng nhu cầu đầu tư, sinh sống của rất nhiều cư dân ngoại tỉnh muốn có một ngôi nhà tại thủ đô.

THÔNG TIN TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK

Chung cư Vincity Ocean Park tọa lạc bờ Đông sông Hồng Tp. Hà Nội. Chung cư Vincity Gia Lâm trấn thủ cửa ngõ phía Đông thủ đô. Đây là khu vực đã và đang hoàn thiện Cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội. Bao quanh Vincity Ocean Park Gia Lâm là chuỗi khu công nghiệp tập trung tại Phú Thụy, Dương Xá, Đặng Xá, Phố Nối, Yên Phong…
Tên phân khu dự án: Chung cư Vincity Ocean Park
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Tổng diện tích: 423 ha.
Thi công: Công ty CPXD Conteccon
Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank.
Mật độ xây dựng: Từ 20% – 25 %
Loại hình phát triển Dự án Vincity Gia Lâm:
Quy mô: 66 tòa chung cư cao từ 25 đến 30 tầng
Diện tích căn hộ: Từ 35m2 đến 120m2 , từ 1 đến 3 PN

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK CÓ GÌ NỔI BẬT

Với mong muốn mang lại một căn hộ có đầy đủ tiện nghi nhất đến với cư dân Vinhomes, Vingroup đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu,để tạo nên những kiệt tác tại căn căn hộ chung cư Vincity Ocean Park theo với xu hướng đi trước tương lai.Với ý tưởng về một thành phố xanh chung cư VinCity Ocean Park mang phong cách kiến trúc hiện đại. Những căn hộ chung cư Vincity Ocean Park có diện tích rất đang dạng phù hợp với mọi khách hàng khác nhau:
Căn một phòng ngủ: 35m2 – 45m2
Căn hai phòng ngủ: 50m2 – 70m2
Căn ba phòng ngủ: 90m2 – 120m2
Thiết kế căn hộ chung cư VinCity Ocean Park được tối ưu về các phòng chức năng, từ phòng ngủ, phòng khách, đến nhà ăn các phòng đều được thông thoáng, đón được khí tươi và gió trời tự nhiên. Sở hữu tầm nhìn lý tưởng ra khu tiện ích xanh, chủ nhân căn hộ chung cư VinCity Ocean Park sẽ hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao.

CHUỖI TIỆN ÍCH MANG CHUẨN THƯƠNG HIỆU VINHOMES

Nhằm mang đến một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thủ Hà Nội chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã trang bị cho dự án Vincity Ocean Park những tiện ích hoàn hảo mang thương hiệu của Vinhomes đã được xác nhận lâu nay trên thị trường. Những tiện ích xanh trải dài từ những hàng cây trên các dãy phố khu đô thị chung cư VinCity Ocean Park cho đến những khu vui chơi xanh nghỉ mát cho chỗ vui chơi trẻ em, khu nghĩ dưỡng cho người già.
Đặc biệt, trong lòng dự án VinCity Ocean Park có hồ điều hòa 40ha mặt nước, mang đến một lá phổi xanh cho dự án, tạo điểm nhấn vô cùng đặc sắc cho khu đô thị. Những tiện ích ven hồ sẽ đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân căn hộ chung cư VinCity Ocean Park. Sống tại chung cư VinCity Ocean Park gia chủ sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích tốt nhất, dịch vụ quản lý chất lượng nhất có thể kể đến:
Hệ thống trường học quốc tế Vin Uni và Vínchool
Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế Vinmec
Trung tâm thương mại mua sắn với nhiều thương hiệu nổi tiếng
Hệ thống công viện cây xanh lên đên 62ha
Hồ nước điều hòa lên đến 24ha
Hệ thống sân chơi thể thao
Khu vui chơi rành riêng cho trẻ em và người già.
Hệ thống bể bơi điều hòa trong và ngoài nhà…
Trong tương lai chung cư Vincity Ocean Park hứa hẹn sẽ mang sẽ mang lại cho quý khách một cuộc sống viên mãn an lạc với đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup.